Trang chủ Thiết bị khóa cửaKhoá điện tử Khóa khách sạn / Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH

Khóa khách sạn New Neo

Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH

3,236,000vnđ
NỘI THẤT CẨM TÚ - 735 - 737 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại: 0834.454.889
Email : cuahangcamtuacp@gmail.com

Chi tiết

* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Khóa 2 chức năng: Thẻ từ, chìa cơ.

- Dễ dàng thay thế khóa tròn

- Chất liệu: Hợp kim.

- Nguồn điện: 6V (4 viên pin AA 1,5V)

- Nhiệt độ hoạt động: Từ - 20 độ C đến 50 độ C

- Đố cửa thích hợp: 4cm x 10cm

- Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức

- Trọng lượng: 3,5Kg

- Qui cách: 33cm x 13cm x 23cm

  

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH là dòng khóa khách sạn thông minh được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức với thiết kế 2 chức năng mở cửa như sau:

    + Khóa bằng thẻ từ: Để mở khóa cửa bằng thẻ từ, chỉ cần đưa thẻ trước mắt sensor cảm biến thẻ từ được dấu bên dưới khóa, nằm ở phần trên khóa. Độ nhạy nhận diện thẻ từ trong khoảng cách từ 1cm-3cm. Loại thẻ từ MF có thể được làm thêm theo nhu cầu sử dụng tùy vào phần mềm quản lý cài đặt ban đầu theo ý của quản lý khách sạn.

    + Khóa bằng chìa cơ: Được trang bị 2 chìa khóa, phần thiết kế ổ khóa được thiết kế khéo léo thẩm mỹ có nắp che chống bám bụi và tăng cường khả năng chống trộm. Khi nguồn điện sử dụng hết, có thể dùng chìa cơ để mở khóa.

 Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH  được thiết kế kiểu dáng hiện đại với chất liệu hợp kim cao cấp. Thân khóa nhỏ dễ dàng thay thế khóa nắm tròn hay cửa đố nhỏ lắp đều được. Thân khóa được làm bằng chất liệu inox nhiệt độ hoạt động của khóa ở môi trường từ -20 độ C đến 50 độ C. Chốt khóa gồm 3 chốt trong một: cò gió chốt khóa, và chốt chết. Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi đóng khoảng 3 giây. Thân khóa có cảm biến báo khi cửa bị kẹt cò không khóa hoàn toàn. Khóa có chức năng khẩn cấp khi thoát hiểm chỉ cần gạt tay khóa bên trong là mở khóa.

 - Nguồn điện sử dụng cho Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH bằng 4 pin AA 1.5V. Khóa sẽ báo động hết pin bằng âm thanh trước thời gian từ 7-10 ngày sử dụng cho đến khi hết hẳn. Khi hết pin hẳn có thể dùng chìa cơ hoặc kích nguồn bằng pin 9V vào 2 cảm biến kích nguồn bên dưới khóa sau đó quét thẻ để đi vào và tiến hành thay pin. Tuổi thọ pin mở cửa trong khoảng 50.000 lần.

 

* LẮP ĐẶT:

 - Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH gồm:2 ốp khóa trong và ngoài, 1 thân khóa, 1 nẹp khóa, 2 chìa cơ, cốt khóa liên kết, 4 pin AA.

 - Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại cửa, với qui cách đố cửa là: 4cm x 10cm. Khóa khách sạn thông minh này, dễ dàng cài đặt. Khi mất thẻ chỉ cần dùng phần mềm cài đặt lại. Hoặc xem thêm hướng dẫn cài đặt.

 

*BẢO HÀNH:

Khóa khách sạn New Neo M116E98 BN/PH được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, motor khóa, cảm ứng thẻ từ. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, pin sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ…

 
 

Đánh giá

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Top