Trang chủ Thiết bị khóa cửaKhoá điện tử Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào / Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM600

Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo

Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM600

2,545,000vnđ
NỘI THẤT CẨM TÚ - 735 - 737 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Số điện thoại: 0834.454.889
Email : cuahangcamtuacp@gmail.com

Chi tiết

Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM600

*ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Chức năng: Vân tay, thẻ từ, mã số.
- Màn hình LCD.
- Dung lương: 1000 vân tay và thẻ từ, mã số.
- Lưu trữ: 100.000 Users.
- Điện thế: 5V DC.
- Chất liệu: Nhựa PVC.
- Màu sắc: Đen.
- Kích thước: 180 x 130 x 40 mm.

*MÔ TẢ:
Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM1600 là thiết bị khóa cửa vân tay, kiểm soát ra vào bằng chất liệu nhựa PVC siêu bền hoạt động độc lập. Thiết bị được thiết kế đặc biệt dành cho việc kiểm soát ra vào ở các tòa nhà, khu dân cư, nhà xưởng, xí nghiệp và các công trình công cộng với lượng người dùng ít. Máy chấm công vân tay TM1600 NEWNEO hỗ trợ đến 3 cách mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số. Điều này giúp cho người sử dụng có nhiều giải pháp kiểm soát ra vào.
Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM1600 được thiết kế nhỏ gọn để treo tường. Thiết kế bên ngoài, bao gồm: màn hình LCD 2.4 TFT, vân tay quang học, bàn phím điều khiển nổi bật với đèn led xanh, cảm biến nhận diện thẻ được dấu bên trong phía dưới bàn phím mang lại thẩm mỹ cao. Cấu trúc hoạt động bên trong của thiết bị với dung lương 1.000 vân tay và thẻ từ. Công nghệ vân tay quang học nhận diện vân tay với tốc độ nhỏ hơn 1 giây, nhận diện thẻ MF mới nhất giúp nhận diện thẻ nhanh chóng. Bộ nhớ lưu trữ của máy lên tới 10.000 lần.
Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM1600 còn có thêm chức năng thông báo thú vị bằng giọng nói khi đến trễ hay về sớm. Báo động bằng âm thanh và khóa thiết bị khi có xâm nhập thiết bị trái phép. Có thể thay đổi kiểu chuông, khóa có nhiều ngôn ngữ hiển thị như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha,…giúp cho việc sử dụng tiện lợi hơn. Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM1600 được trang bị cổng USB dễ dàng kết nối cũng như truy xuất dữ liệu.

*BẢO HÀNH:
Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào New Neo TM1600 được bảo hành 24 tháng về kỹ thuật bao gồm: main điều khiển, vân tay cảm biến, cảm ứng thẻ từ. Không bảo hành trày xước trong quá trình sử dụng, không bảo hành trong trường hợp sử dụng sai kỹ thuật hướng dẫn. Phụ kiện khóa bảo hành 3 tháng: thẻ từ…

 
 

Đánh giá

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Top